Bộ đôi “VŨ TRỤ RAP” khuấy đảo FUDA MUSIC SHOW

Vào tối 11/6 vừa qua, bộ đôi “Vũ trụ Rap” BINZ và GONZO đã góp mặt trong FUDA MUSIC SHOW của Đại học FPT Đà Nẵng. Cặp thầy trò BINZ – RPT GONZO đã “đốt cháy” sân khấu bằng những bản HIT “triệu view” của mình.

Xuất hiện tại sân khấu FUDA MUSIC SHOW, GONZO đã đem đến bài hát làm nên tên tuổi của mình “Thầy giáo Nam”. Và ca khúc “Tự hào Việt Nam”, đây là ca khúc lần đầu tiên được anh biểu diễn live để cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam tại giải đấu U23 Châu Á.

Ngay sau học trò, BINZ đã mở màn đêm diễn của mình với bản HIT “Nguyên Team đi vào hết” trong sự phấn khích của khán giả Đà thành. Sau đó, Binz cũng mang đến set nhạc quen thuộc với “Gene” và “OK”. Làm “dậy sóng” người hâm mộ bằng ca khúc Bigcityboi với thần thái không thể ngầu hơn. Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn thường xuyên giao lưu với khán giả, để lại ấn tượng đẹp trong lòng người hâm mộ.

Sự tiếp nối, xoay chuyển thú vị trong âm nhạc của hai anh chàng rapper tài năng đã tiếp thêm năng lượng cho khán giả, khiến FUDA MUSIC SHOW bùng nổ hơn bao giờ hết.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh cực ngầu của hai thầy trò này nhé!

Đại tiệc âm nhạc hoành tráng dành cho giới trẻ Đà Thành đã khép lại. Nhưng đừng lo, các bạn trẻ đam mê âm nhạc sẽ còn tái ngộ với khách mời BINZ tại Chung kết FPT University Talent 2022 diễn ra ở ĐH FPT AI Quy Nhơn vào ngày 23/7.

Phương Ly