Bí kíp xịn sò của “thợ săn học bổng” Đại học FPT Đà Nẵng

Bật mí chiến thuật làm bài thi, chia sẻ bí quyết ôn luyện và cách chuẩn bị tinh thần, sức khỏe trước kỳ thi học bổng… là những thông tin bổ ích mà các “thợ săn học bổng” dành cho 2k3.

Hằng năm, kỳ thi học bổng Đại học FPT thu hút hàng nghìn thí sinh đăng ký dự thi. Năm 2021, Đại học FPT dự kiến sẽ dành tặng 820 suất học bổng cho các thí sinh xuất sắc nhằm khuyến khích và bồi dưỡng nhân tài. Theo đó, chinh phục kỳ thi học bổng Đại học FPT, các học sinh sẽ có cơ hội giành được các mức học bổng 10% – 100% học phí toàn khóa học.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Trường Đại học FPT Đà Nẵng quyết định thay đổi thời gian tổ chức kỳ thi Học bổng từ ngày 16/05/2021 sang ngày 06/06/2021. Đây cũng là cơ hội để các bạn thí sinh có thêm thời gian để ôn tập và chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi học bổng sắp tới.
Đinh Vương Thùy Linh, học bổng 100% Đại học FPT Đà Nẵng.
Nguyễn Văn Tự Cường, học bổng 100% Đại học FPT Đà Nẵng.
Trần Quang Khải, học bổng 100% Đại học FPT Đà Nẵng.
Nguyễn Thị Xuân, học bổng 100% Đại học FPT Đà Nẵng.
Nguyễn Thanh Hùng, học bổng 100% Đại học FPT Đà Nẵng.

Năm 2021, Đại học FPT Đà Nẵng tuyển sinh các ngành Kỹ thuật Phần mềm, An toàn Thông tin, Trí tuệ Nhân tạo, Thiết kế Mỹ thuật số, Digital Marketing, Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Khách sạn, Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành, Ngôn ngữ Anh. Thí sinh quan tâm, vui lòng gọi điện hotline (0236) 730 0999 hoặc xem thêm thông tin TẠI ĐÂY.

Ngay từ bây giờ, thí sinh 2k3 đã có thể xét tuyển vào Đại học FPT bằng cách nhập điểm năm học lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 vào công cụ https://schoolrank.fpt.edu.vn/. Đạt TOP50, thí sinh đủ điều kiện xét tuyển vào Đại học FPT. TOP 30 THPT toàn quốc trở lên, thí sinh có thể đăng ký tham dự kỳ thi học bổng của Đại học FPT Đà Nẵng để chinh phục các suất học bổng lên đến 100% cho tất cả các ngành, chuyên ngành học.

Thí sinh đăng ký tư vấn TẠI ĐÂY.

Thảo Lê