Không chỉ là cơ hội để thể hiện năng lực bản thân và trách nhiệm với cộng đồng, FPT Edu Biz Talent 2021 còn mang đến 4 “giá trị gia tăng” mà chắc chắn bất kỳ HSSV FPT Edu nào cũng không nên bỏ lỡ.

1. “Thăng hạng” profile bản thân

Bên cạnh điểm số, hoạt động ngoại khoá và kinh nghiệm thực tế, các giải thưởng trong các cuộc thi lớn là một trong những điểm cộng nổi bật khi nộp CV du học hay CV tuyển dụng. HSSV FPT Edu nếu giành được 1 trong 5 giải thưởng lớn từ cuộc thi FPT Edu Biz Talent 2021 sẽ chứng minh được năng lực tư duy, khả năng giải quyết vấn đề và khả năng thực thi ý tưởng kinh doanh của mình, từ đó “thăng hạng” Profile lên nhiều lần, nâng cao lợi thế cạnh tranh của mình so với các ứng viên khác.

2. Cơ hội gặp gỡ thần tượng

Tại sự kiện kick-off FPT Edu Biz Talent 2021, các HSSV FPT Edu đã có cơ hội gặp gỡ và giao lưu cùng Shark Phạm Thanh Hưng – một trong những Cá Mập được yêu thích nhất trong Shark Tank 3 mùa. Trong các sự kiện và hoạt động tiếp theo của FPT Edu Biz Talent 2021, các chuyên gia, doanh nhân và nhà đầu tư lớn sẽ lần lượt xuất hiện để dẫn dắt, đưa ra lời khuyên và trực tiếp thương thảo với các thí sinh, từ đó vừa truyền dạy nhiều kiến thức và kinh nghiệm, vừa “boost” cảm hứng và tinh thần cho các HSSV tham gia chương trình.

3. Một chuyến vi vu Đà Nẵng đáng nhớ

Top 5 đội thi xuất sắc nhất FPT Edu Biz Talent 2021 sẽ tham gia tranh tài tại Chung kết cuộc thi được tổ chức ở thành phố biển Đà Nẵng. Tại đây, Top 5 sẽ được tham gia nhiều hoạt động team-building thú vị, đồng thời có những khoảng thời gian tự do để khám phá thành phố biển nên thơ này. Toàn bộ chi phí di chuyển và ăn ở trong chuyến đi sẽ được BTC cuộc thi tài trợ toàn phần.

4. Kết nối với những người có cùng chí hướng

FPT Edu Biz Talent 2021 là nơi quy tụ những gương mặt tài năng kinh doanh đến từ các cơ sở của Tổ chức Giáo dục FPT (ĐH FPT, Greenwich Việt Nam, FPoly, FAI…) trên khắp cả nước. Thông qua các hoạt động team-building thú vị, những gương mặt tài năng sẽ có cơ hội được kết nối cũng như chia sẻ những ý tưởng, định hướng của mình với những người ngang cơ, ngang sức, từ đó mở ra nhiều cơ hội hợp tác thú vị trong tương lai.

Theo FPT Edu