03 điều cần biết về ưu đãi học phí Nguồn nhân lực miền Trung

Năm 2021, Đại học FPT Đà Nẵng tiếp tục trao tặng hàng ngàn học sinh THPT ưu đãi học phí Nguồn nhân lực miền Trung. Với chính sách này, các bạn học sinh có thể “tiết kiệm” được một số tiền rất lớn khi đăng ký nhập học tại Campus Đà Nẵng. Cùng điểm qua những điều cần biết về chính sách ưu đãi học phí hấp dẫn này nhé.

Ưu đãi từ 30% đến 50% học phí

Theo đó, 02 ngành học được ưu đãi nhiều nhất (lên đến 50% học phí) là Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành và Quản trị Khách sạn. Đây là hai chuyên ngành mũi nhọn của Đại học FPT Đà Nẵng, cung cấp một lượng lớn nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao cho thị trường ngành du lịch trong nước và quốc tế.

Ngoài ra, Đại học FPT Đà Nẵng ưu đãi 30% trị giá học phí trong suốt quá trình học đối với các ngành: Kỹ thuật Phần mềm, An toàn Thông tin, Trí tuệ Nhân tạo, Thiết kế Mỹ thuật số, Digital Marketing, Kinh doanh Quốc tế, Ngôn ngữ Anh và Ngôn ngữ Nhật.

Dành riêng cho các bạn đăng ký nhập học năm 2021

Với số lượng có hạn, ưu đãi học phí nguồn nhân lực miền Trung ưu tiên những bạn có thành tích học tập khá và giỏi, đồng thời nhập học trong năm 2021. Lưu ý là ưu đãi có thể kết thúc sớm hơn thời gian dự kiến cho đến khi hết ngân sách.

Để biết được mình có đủ điều kiện đăng ký học bổng này, các bạn 2k3 hãy truy cập ngay website https://schoolrank.fpt.edu.vn/ và điền các thông tin cần thiết.

Tổng giá trị ưu đãi lên đến 200 tỷ đồng

Với những ưu đãi “cực khủng” này, mỗi sinh viên nhập học có thể “tiết kiệm” đến trăm triệu đồng học phí 4 năm học.

Chính sách là một món quà của Đại học FPT nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực miền Trung trong thời kỳ hội nhập và phát triển, hỗ trợ thúc đẩy nền kinh tế tại khu vực và chỉ riêng có tại Đại học FPT Đà Nẵng.

Hãy nhanh tay nộp hồ sơ đăng ký nhập học tại Đại học FPT Đà Nẵng để nhận ngay chính sách ưu đãi hấp dẫn này bạn nhé.

Năm 2021, Đại học FPT Đà Nẵng tuyển sinh các ngành Kỹ thuật Phần mềm, An toàn Thông tin, Trí tuệ Nhân tạo, Thiết kế Mỹ thuật số, Digital Marketing, Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Khách sạn, Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật. Thí sinh quan tâm, vui lòng gọi điện hotline (0236) 730 0999 hoặc xem thêm thông tin TẠI ĐÂY.

Ngay từ bây giờ, thí sinh 2k3 đã có thể xét tuyển vào Đại học FPT bằng cách nhập điểm năm học lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12 vào công cụ https://schoolrank.fpt.edu.vn/. Đạt TOP50, thí sinh đủ điều kiện xét tuyển vào Đại học FPT. TOP 30 THPT toàn quốc trở lên, thí sinh có thể đăng ký tham dự kỳ thi học bổng của Đại học FPT Đà Nẵng để chinh phục các suất học bổng lên đến 100% cho tất cả các ngành, chuyên ngành học.

Thí sinh đăng ký tư vấn TẠI ĐÂY.